Tại sao bạn cần phải tạo website bán hàng? Chi phí và cách hoạt động của website như thế nào?
Câu hỏi này chắc hẳn rằng không ít người nghĩ ngay tới khi nghe nói về việc tạo một website mới. Hãy để Ấn Tượng Web trả lời giúp bạn.

Xây dựng thương hiệu cửa hàng doanh nghiệp mới trên Internet

Xây thương hiệu là điều đầu tiên trong chiến lược kinh doanh của bạn và trang web sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu và đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với mọi người trên cả nước và toàn thế giới. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua giao diện hình ảnh sản phẩm cách thức hoạt động với địa chỉ mail tên miền, giúp tạo được sự uy tin của khách hàng.

Truyền tải được những gì chi tiết nhất tới khách hàng.

Trang web cũng như cửa hàng của bạn trên internet vậy. Ở đó ta có thể đăng tải hình ảnh sản phẩm, những tính năng thông qua video mô tả chi tiết, với những hình ảnh được thiết kế đẹp bắt mắt, nội dung giới thiệu ấn tượng thì khả năng mua hàng sẽ cao.

Nền tảng mới cho kinh doanh onlie hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại, hầu như mọi người luôn tất bật với công việc vì vậy họ có ít thời gian để đi mua sắm, chính vì thế hình thức mua hàng online là lựa chọn phổ biến hiện nay. Các trang web là nơi giới thiệu sản phẩm và mua hàng trực tuyến.

Khả năng cạnh tranh cao

Bạn nghĩ rằng cửa hàng mình nhỏ không cạnh tranh lại với các cửa hàng lớn lâu năm? Không bạn đã lầm, nếu bạn cứ giữ suy nghĩ đó thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mất khách từ internet. Người dùng lựa chọn hay so sánh, nếu sản phẩm trên website của bạn có giá cạnh tranh hơn chất lượng hơn thì tôi tin chắc là họ sẽ chọn bạn.

Mở rộng phạm vi bán hàng khắp cả nước

Trang web của bạn không phải ở mãi một vị trí giống như cửa hàng, mà nó hoạt động trên mạng lưới internet rộng phủ khắp cả thế giới. Khi đó sản phẩm của bạn không còn giới hạng trong một vùng nữa mà nó sẽ được mọi người biết tới, từ đó đơn đặt hàng sẽ cao hơn.

Tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực

Thật vậy! Website bạn hoạt động liên tục 24/24 nó như cỗ máy làm việc không ngừng nghỉ vậy. Bất cứ khi nào khách cần chỉ cần truy cập vào website thì mọi thông tin, dịch vụ, sản phẩm… sẽ đến với khách hàng nhanh nhất dù họ ở bất kỳ đâu.

Với website bán hàng giới thiệu sản phẩm, bạn có thể đưa sản phẩm lên web dễ dàng đến gần hơn với khách hàng

Giờ đây với website bán hàng bạn có một cửa hàng online trên internet. Nó trưng bày tất cả các sản phẩm ở cửa hàng doanh nghiệp và thậm chí những sản phẩm sắp ra mắt mà ngay tại cửa hàng chưa có, bạn có thể đưa lên web để tiếp cận khách hàng sớm hơn. Với hình ảnh, video trải nghiệm, giá cả nhà sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng và nội dung chi tiết chân thực nhất tới khách hàng.Từ đó tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

ĐẶT HÀNG VÀ QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG ĐƠN GIẢN

Với chức năng đặt hàng nhanh, giúp cho khách có thể mua hàng dễ dàng hơn. Hỗ trợ các tùy chọn số lượng, thông tin khách hàng, địa chỉ nhận, phương thức vận chuyển. Khách có thể chọn phương thức thanh toán khi giao hàng hoặc thanh toán trực tuyến.

Danh sách đơn hàng trong trang quản trị trực quan, giúp ta có thể quản lý cũng như xử lý đơn hàng thông minh hơn. Cùng với tùy chọn xuất Excel thống kê đơn hàng tiện lợi.

GIAO DIỆN THEO CÁ TÍNH CỦA BẠN, HÃY ĐỂ CHO TÔI

Tùy thích trình bày theo cách của bạn

Tìm kiếm nhanh với bộ lọc thông minh

DỄ DÀNG LIÊN LẠC

Khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức liên lạc với bạn qua:
số điện thoại, Facebook hay thậm chí Zalo, Viber hoặc Chat Online. Chúng tôi có giải pháp để bạn không bao giờ lo mất khách hàng.

MÁY TÍNH

ĐIỆN THOẠI