TẠO SAO BẠN CẦN 1 WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHẤT LƯỢNG?

TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO RIÊNG BẠN

Một website chuyên nghiệp và chất lượng giúp bạn thuyết phục khách hàng quan tâm dự án của bạn. Đừng để bao công sức chạy quảng cáo, SEO trở nên vô nghĩa chỉ vì 1 website kém chất lượng.

Website Trên Mọi Thiết Bị

Từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính,….

Tiếp Cận Khách Hàng Dễ Dàng

Giúp bạn kết nối đến khách hàng dễ dàng

Ý Tưởng Độc Đáo

Đưa ý tưởng của bạn tiếp cận khách hàng

Ấn tượng cái nhìn website rất quan trọng

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên internet. Việc tạo sự ấn tượng và khác biệt cho website của bạn giúp bạn nổi bật hơn những doanh nghiệp khác. Đồng thời giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm của bạn. Từ đó đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới, khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn qua website.

Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thiết kế đẹp và hiện đại nhất trên thế giới, đưa những tính năng mới giúp website của bạn luôn cập nhật.

Chúng tôi không cung cấp cho bạn dịch vụ website giá rẻ, chúng tôi cũng không cạnh tranh với các đối thủ khác về giá. Cái mà chúng tôi và bạn làm việc với nhau đó là tính hiệu quả và chất lượng của website.

QUY TRÌNH ĐƯA WEBSITE ĐẾN KHÁCH

Bạn cần gì để xây dựng thương hiệu bất động sản của mình về lâu về dài và bán được dự án ngay khi mở bán?
Sơ đồ dưới đây mô tả phần nào quy trình xây dựng thương hiệu cho website bất động sản của bạn. Cũng như việc làm thế nào để tạo mối liên kết những trang vệ tinh lại với nhau để tạo thành mạng lưới SEO bền vững cho trang web của bạn.

Trang chủ Website bất động sản

Trang chủ đăng dự án và bài viết PR cho dự án. Là nơi bạn xây dựng thương hiệu cho website.

Trang tin tức

Trang tin tức PR cho dự án – thường trang này bạn đặt link tới landing page dự án và dự án đã đăng ở trang chủ

Tạo (n) trang giới thiệu dự án

Giới thiệu chi tiết về dự án – yêu cầu có hình ảnh đẹp và trình bày đầy đủ nội dung về dự án. Dẫn link trực tiếp về trang chủ.

Backlink link trang pagerank cao

Ấn Tượng Web sẽ giới thiệu 1 vài trang web có pagerank cao và uy tín, giúp các bạn đặt backlink để tăng độ uy tín từ Google..

Thứ hạng xếp hạng website trên Google

Sau 1 thời gian, có thể là từ 6 tháng – 1 năm bạn sẽ thu trái ngọt cho trang chủ của mình.

Tôi cần chạy dự án đó ngay khi mở bán, dự án hết mở bán, tại sao tôi phải tốn thời gian để SEO mà không bán được?

Thứ nhất, khi dự án mở bán, bạn cần tạo landing page cho dự án đó (độ uy tín lúc này là 0), làm sao để thật đầy đủ nội dung và bắt mắt.
Đây là trang chính giúp bạn có được khách hàng.
Thường khi hết chạy dự án, trang đó bạn sẽ bỏ hoặc sửa lại cho 1 dự án mới. Cách này bạn sẽ mất 2 khoảng: tiền chạy quảng cáo + tiền làm landing page cũng khá đắt.
Nhưng nghĩ xa hơn 1 chút, bạn làm 1 trang cho thương hiệu của bạn, bán bán lâu dài, 1-2 năm, Google dần xếp hạng website lên, khi bạn đăng dự án, Google index từ khóa của bạn lên cao, tự nhiên (theo đúng nghĩa đen) website của bạn sẽ lên top, và khi chạy quảng cáo Google Adword, Google cũng sẽ giảm giá thầu do tuổi đời tên miền của bạn và độ uy tín.
Giải pháp tốt nhất là nên chạy quảng cáo + bỏ chút công sức viết bài + có 1 trang chủ đăng dự án + nhiều site vệ tinh xung quanh giúp: cải thiện thứ hạng website, giảm giá thầu khi chạy Ads, có 1 landing page đẹp.

Tôi cần chi phí cho những khoảng nào?

Chi phí để tạo trang chủ website để đăng dự án và bài viết khoảng 4 triệu(đã bao gồm tên miền + hosting). Nếu bạn đã làm website tại Ấn Tượng Web thì chi phí tạo landing page khi có dự án mới là 2.5 triệu/1 website. Nếu làm > 5 landing page thì chi phí chỉ còn 2 triệu/1 website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc viết bài chuẩn SEO và tặng khóa học chạy quảng cáo Google Adwords.

Tại sao tôi cần mua SEO Hosting?

Với SEO Hosting, một tài khoản hosting có thể gán nhiều địa chỉ IP khác nhau. Bạn có thể chạy nhiều website trên gói hosting của mình và mỗi website có thể cài đặt IP riêng khác nhau. Mục đích của việc này là để tối ưu và nâng cao thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm..
Việc sử dụng các địa chỉ IP khác nhau cho các website của bạn sẽ tạo lên sự khác biệt hoàn toàn, điều này được cộng đồng SEO-Er đánh giá cao trong quá trình xây dựng hệ thống website phục vụ cho mục đích SEO tăng thứ hạng trên các máy tìm kiếm như Google, Yahoo…
Với việc triển khai nhiều site vệ tinh, bạn cần mua gói SEO Hosting này. Bạn có thể tham khảo nhiều nhà cung cấp dịch vụ hoặc xem bảng giá cuối trang.

Xem bảng giá SEO Hosting

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG CÓ XU HƯỚNG ONLINE NHIỀU HƠN – HÃY CHUẨN BỊ NỘI DUNG CHẤT

Giờ đây, khách hàng ở ngay tại nhà có thể dễ dàng tìm hiểu căn hộ đang mở bán ngay trên website của bạn. Hãy chứng tỏ khả năng hiểu biết của mình qua việc viết bài chi tiết, rõ ràng và hình ảnh thật bắt mắt. Vì điều này giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại website của bạn.

MẪU HIỂN THỊ CĂN HỘ ĐA DẠNG

Dễ dàng tùy biến để thay đổi thiết kế mẫu căn hộ.
Giúp bạn cá nhân hóa website theo cách riêng của bạn.
Bạn sẽ chọn mẫu căn hộ nào cho trang chủ của mình?

NHIỀU TÙY CHỌN HIỂN THỊ DANH SÁCH CĂN HỘ TRỰC QUAN

Hiển thị dạng card

Hiển thị dạng danh sách

Hiển thị 4 hàng

Chức năng tìm kiếm nâng cao

Theo địa điểm và khoảng giá,
giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm và khách hàng có trải nghiệm trên website bạn tốt hơn.

DỄ DÀNG LIÊN LẠC

Khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức liên lạc với bạn qua:
số điện thoại, Facebook hay thậm chí Zalo, Viber hoặc Chat Online. Chúng tôi có giải pháp để bạn không bao giờ lo mất khách hàng.

MÁY TÍNH

ĐIỆN THOẠI